Giới thiệu

Công ty CP Phát triển Truyền thông Thông tin Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, các chương trình mang tính chính trị, văn hóa xã hội, đã nhận được nhiều kỉ niệm chương của các đối tác là các cơ quan báo chí của bộ, ban ngành, các đài truyền hình trên cả nước.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, được sự tín nhiệm của các cơ quan hữu quan, và đặc biệt là sự tin tưởng và ủy thác của đông đảo các quý khách hàng trong và ngoài nước, VICD Việt Nam đã và đang ngày một lớn mạnh, phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho quý khách trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, marketing, PR, quảng bá thương hiệu. Với phương châm: “Lấy chữ TÍN làm trọng”, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, các cổ đông & toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Để thực hiện  được điều đó, chúng tôi cam kết:

- Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở trọng chữ Tín, đôi bên cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ thiết thực nhất, chất lượng tốt nhất.

- Đối với Tập đoàn và cổ đông , chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

- Đối với cán bộ, nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc đoàn kết, chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.

- Đối với cộng đồng, chúng tôi cam kết phát triển bền vững cùng cộng đồng, khẳng định trách nhiệm đóng góp thêm nhiều lợi ích cho xã hội.

Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Thông tin Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác, phát triển bền lâu cùng Quý khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư trong các lĩnh vực sản phẩm dịch vụ của mình. 

Đối tác - khách hàng